Văn phòng: 126 Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội | 55 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, HCM | Giờ làm việc: 8:15 – 18:00, T2 – T7

Hotline: 1900.638.358 – 08.352.666.88​

Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Gửi hàng đi nước ngoài dễ dàng và nhanh chóng cùng FIAC Logistics!

Dịch vụ vận chuyển quốc tế của chúng tôi sẽ giúp quý khách kết nối và gửi hàng hóa/tài liệu tới 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu với thời gian nhanh nhất và giá cước tối ưu.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển quốc tế tại FIAC Logistics:

  • Không giới hạn về trọng lượng và kích thước hàng hóa vận chuyển.
  • Xử lý và vận chuyển nhiều mặt hàng đặc biệt, khó gửi đi quốc tế như hàng thực phẩm, thuốc, đồ điện tử…
  • Xử lý tốt các thị trường khó như Nhật Bản, Mỹ, EU…
  • Hỗ trợ đóng gói, bảo quản đúng quy cách để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
  • Cung cấp dịch vụ khai giá và bảo hiểm hàng hoá.
  • Hỗ trợ mở tờ khai, dịch vụ hải quan hai đầu xuất – nhập.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của FIAC Logistics, khách hàng sẽ có được trải nghiệm “An Toàn – Tiết Kiệm”, đặc biệt là nỗ lực của FIAC để thực hiện cam kết “Nhanh nhất trong mọi trường hợp”. Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa bằng việc liên kết trực tiếp với các hãng vận chuyển quốc tế hàng đầu như DHL, FedEx, UPS, TNT, SF Express. Giúp khách hàng chỉ phải trả mức cước thấp hơn nhiều so với gửi hàng trực tiếp qua các hãng.

Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp trên cùng một hành trình với nhiều đối tác gửi hàng quốc tế trong và ngoài nước. Nhân viên FIAC Logistics sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng tìm ra giải pháp gửi hàng nhanh nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

Hơn nữa, FIAC cùng cấp sự kiểm soát và theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng ngay trên website, đồng thời xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển nhanh chóng và kịp thời với bộ phận hỗ trợ 24/7.

Dịch vụ khác

Chính sách

Liên hệ hỗ trợ

1900638358
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon